ภาษาไทย
หน้าแรก   สินค้า   เว็บบอร์ด   เกี่ยวกับเรา   บทความ   วิธีการชําระเงิน   ติดต่อเรา  
สมัครสมาชิก   รถเข็น
ค้นหา:
     สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 06/07/2555
ปรับปรุงเวบเมื่อ 05/07/2556
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 3503


     จดหมายข่าว

กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

     เว็บลิงค์
พรีเมียมมอลล์
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ตลาดค้าส่งสินค้า
ฟรี.! เว็บไซต์สำเร็จรูป
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่น
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
สร้าง Blog ของตัวเอง ฟรี.!
พิกโพสต์ ประกวดภาพ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Lighter >> eGear >> eGear Windmill Delta (EG0041)

eGear Windmill Delta (EG0041) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่


eGear Windmill Delta (EG0041)


  Tell a Friend

eGear Windmill Delta (EG0041)

รหัสสินค้า: 002151
ราคา: 1,490.00 บาท
รายละเอียด:

 

eGear Windmill Delta Shockproof Lighter. Measures 2 1/2" x 1 3/4". Shockproof blaze orange casing. Extremely windproof. Withstands 70-80 mph winds. Features easy one-handed operation, piezo electric ignition, water resistance, flame window, refillable butane gas fuel, and flame adjustment. Metal gift/storage box.

Weight:
0.25lbs
Country of Origin:
Japan
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
การส่งสินค้า (Shipping information)
       วิธีการจัดส่งสินค้า (มีด,อุปกรณ์แคมปิ้ง) การจัดส่งทางไปรษณีย์ ( EMS ): ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50- 100 บาท/ชิ้น สินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปค่าจัดส่งฟรี พัสดุเก็บเงินปลายทาง ด่วนพิเศษ ( พ.ก.ม EMS ): จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 100 บาท สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต๊อกพร้อมขายมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าประมาณ ในกรุงเทพ 1-2 วันทำการ , ต่างจังหวัด 3-4 วันทำการ ส่งโดย EMS ส่วนสินค้าที่ไม่มีในสต๊อกให้ติดต่อทางเราก่อนว่าของจะเข้าอีกเมื่อไหร่ตามช่องทางที่ติดต่อเราได้ ก่อนโอนเงินค่าสินค้ากรุณาคอนเฟิมการโอนเงินก่อนและจัดส่งที่อยู่ในการจัดส่งมาที่เบอร์โทร หรือ SMS มาที่ :081-8079262 หรือ 02-1814454 หรือ เมลมาที่ hunter@ji-net.com  หรือที่ www.facebook/charntep.louchinda.com หากสินค้าที่ได้รับมีตำหนิหรือไม่อยู่ในสภาพที่แจ้งไว้เรายินดีรับเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ในกรณีที่ท่านตรวจเช็คสินค้าแล้วแจ้งเราทันทีภายใน 1 วันหลังจากวันที่ได้รับสินค้าทางเราจะเปลี่ยนสินค้าให้ทันทีแต่ถ้าเราได้เช็คสินค้าแล้วหมดไปจากสต๊อกก่อนเราจะตอบกลับไปทางท่านว่าจะยินดีที่จะรอสินค้านี้ไหมอีกประมาณไม่เกิน 2 อาทิตย์ถ้าท่านรอไม่ได้เรายินดีคืนเงินให้ท่านโดยทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
Jungle
162/57 บ้านสวน-ร่มเกล้า สุวรรณภูมิ ถ ร่มเกล้า แขวง/เขต มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
จำหน่าย: สินค้า มีด,อุปกรณ์แคมปิ้ง,อุปกรณ์ป้องกันตัว จาก อเมริกา เยอรมันนี สินค้าตบแต่งบ้าน,เฟอร์นิเจอร์ข... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
  หากสินค้าที่ได้รับมีตำหนิหรือไม่อยู่ในสภาพที่แจ้งไว้เรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ในกรณีที่ท่านต้องตรวจเช็คสินค้าแล้วแจ้งให้เราทราบทันทีภายใน 1 วันหลังจากวันที่ได้รับสินค้าทางเราจะเปลี่ยนสินค้าให้ทันทีแต่ถ้าเราได้เช็คสินค้าแล้วของหมดไปจากสต๊อกก่อนเราจะตอบกลับไปทางท่านว่าจะยินดีที่จะรอสินค้านี้ไหมอีกประมาณไม่เกิน 2 อาทิตย์ ถ้าท่านไม่สามารถรอได้เรายินดีคืนเงินให้ท่านโดยทันที สินค้าทุกตัวก่อนส่งเราจะทำการถ่ายรูปคู่กับกล่องที่จะส่งเพราะเรากลัวว่าสินค้าจะเสียหายในระหว่างเดินทางท่านสามารถเช็คย้อนหลังจากเราได้ซึ่งทางเราจะได้เครมของกลับคืนได้
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านทางเวบไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์-อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00-21.00 น. ตอบอีเมล์ hunter@ji-net.com ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง หรือ ทางwww.facebook/charntep.louchinda.com     
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเวบไซต์ยึดถือตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเวบไซต์และทางเวบไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.